Học Cách Trang Điểm Mắt Tự Nhiên Đẹp

- Tư vấn làm đẹp
Học Cách Trang Điểm Mắt Tự Nhiên Đẹp
Một đôi mắt to tròn và long lanh là niềm mơ ước của biết bao bạn gái. Vậy làm sao để co thể có được một đôi mắt như vậy để thỏa mãn cái ước ao xa xăm đó. Thật đơn giản, hãy nhờ công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho phụ nữ đó là trang điểm đẹp giúp bạn nhé.

Giúp bạn đạt được ước muốn của mình mà không quá khó khăn và phải nhờ đến dao kéo nhé. Đó là học cách trang điểm mắt tự nhiên đẹp, hãy cùng chúng tôi tham khảo và thực hiện nhé:

\r\n\r\n

1. Đánh nền:

\r\n\r\n

\"\"

\r\n\r\n

Bạn nên tán phấn nền thật đều và mỏng cho cả mí trên và mí dưới, sau đó phủ một lớp phấn bột để lớp nền khô thoáng. Bước này giúp vùng da quanh mắt không bị bóng dầu sau một khoảng thời gian dài, và giúp màu mắt bám lâu hơn trên da, lên màu đẹp hơn.

\r\n\r\n

2. Định hình chân mày:

\r\n\r\n

\"\"

\r\n\r\n

Nếu bạn đã có một đôi lông mày rậm, công việc của bạn hết sức đơn giản, chỉ việc tỉa lông mày theo hình dáng bạn thích nhất, sau đó chỉ việc dùng mascara trong để định hình lại, giúp lông mày sắc sảo hơn mà không cần đến chì kẻ. Nhưng nếu lông mày bạn quá thưa, hãy dùng chì hoặc phấn bột để vẽ, bắt đầu từ 1/3 cuối lông mày và kéo dài thành đuôi (không nên vẽ đuôi lông mày quá ngang, quá mảnh và sắc, nó làm bạn trông mất tự nhiên và già đi vài tuổi), sau đó dùng cọ tán dần vào 2/3 còn lại để có kiểu lông mày tự nhiên nhất.

\r\n\r\n

3. Tán màu mắt

\r\n\r\n

\"\"

\r\n\r\n

Với kiểu trang diem dep cho đôi mắt tự nhiên, các bạn chỉ cần dùng một màu mắt duy nhất, có thể chọn các tông màu đang được yêu thích nhất như nâu, nâu cam, cam da, hồng da, hồng phấn…. Có thể dùng cọ hoặc chính ngón tay áp út của bạn để thoa một lớp mỏng phấn mắt lên khắp bầu mắt, đừng để ý đến những kỹ thuật tạo khối hay nhấn đuôi phức tạp của các chuyên gia trang điểm, cứ tán một lớp đều và mỏng lên khắp bầu mắt. Nếu muốn mắt sâu hơn, dùng ngón út hoặc cọ nhỏ để tán thêm một lớp nữa đậm hơn sát hàng mi cũng chính bằng màu mắt ấy. Và thêm một chút màu mắt cho mí dưới.

\r\n\r\n

4. Bấm mi và chải mascara

\r\n\r\n

\"\"

\r\n\r\n

Bấm nhẹ nhàng từ gốc ra ngoài để có độ cong tự nhiên hoàn hảo, sau đó chuốt mascara để hàng mi thêm dày và ấn tượng, tránh đừng để mascara vón cục trông sẽ rất kỳ quặc và kém tự nhiên.

\r\n\r\n

Trên đây là 4 bước trang điểm mắt tự nhiên cho bạn gái có đôi mắt lung linh, hãy khéo léo thực hiện và chúc bạn thành công nhé. Và ngoài ra bạn có thể tham khảo nhiều phương pháp trang điểm mắt đẹp như: trang điểm mắt khói, trang điểm mắt , cách trang điểm cho cô nàng mắt nâu..


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
0.04546 sec| 1712.664 kb